Thông tin sản phẩm
Loại |
Bánh quy bơ thập cẩm
|
Khối lượng |
540g
|
Năng lượng |
533kcal/100g
|
Thành phần |
Bột mì, đường, bơ Pháp (12%), shortening, nhân sôcôla hỗn hợp (đường, chất béo thực vật hydro hóa, bột cacao, dextrose, chất nhũ hóa (322(i)), hương thực phẩm tổng hợp, muối), hạt sôcôla (đường, chất béo thực vật hydro hóa, bột cacao, dextrose, chất nhũ hóa (332(i)), hương vani tổng hợp), đường trehalose, dừa sấy, hương thực phẩm tổng hợp (bơ, vani), muối dầu cọ, chất tạo xốp (503(ii), 500(ii)), chất điều chỉnh độ acid (450(i)), màu thực phẩm tổng hợp (160a(i)).
|
Bảo quản |
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
|
Thương hiệu |
LU (Pháp)
|
Nơi sản xuất |
Việt Nam
|
Bài viết sản phẩm
Đôi nét về thương hiệu
Bánh quy LU là thương hiệu rất nổi tiếng có xuất xứ từ Pháp. Đây là thương hiệu bánh quy có tuổi đời khá lớn và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm bánh quy giòn rụm, thơm béo được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu chọn lọc mang đến các sản phẩm đa dạng hương vị và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm
Bánh quy LU hoàn toàn được làm từ những nguyên liệu quen thuộc như: bột mì, đường, bơ Pháp, socola, cacao, vani,… tạo vị thơm béo cực ngon cho bánh. Sản phẩm sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể, bánh còn bổ sung các chất đạm, chất béo, chất xơ, đường,… Theo thông tin được in trên bao bì sản phẩm, trong 100g bánh quy LU cung cấp cho cơ thể khoảng 533 kcal.
Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe
Một số tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe như:
- Cung cấp năng lượng
- Bổ sung các chất đạm, béo,…
- Làm dịu cơn đói
- Cải thiện tâm trạng
- Điều hòa lượng đường
- Nhuận tràng
- …
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
Bánh quy là sản phẩm bánh có độ giòn, béo nhẹ, vị ngọt thơm nên khi mở gói bao bì bạn nên sớm sử dụng, tránh để sản phẩm tiếp xúc lâu với không khí làm ảnh hưởng đến độ giòn và chất lượng sản phẩm. Khi lấy đủ lượng bánh cần dùng xong bạn nên đậy kín nắp hộp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.
Lưu ý: Không dùng khi bánh bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng, bị dị ứng các thành phần bánh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.