• dsa

BƠ XịN 304 - MUA NGAY GIÁ TỐT

Mùa nào thức nấy, bơ sáp 034 Tươi - Ngon - Bổ Dưỡng hàng chuẩn đã về tới BaoMinhMart Giá tốt thế này chốt đơn liền tay nhé các chị!

GIẢI NHIỆT MÙA HÈ - VITAMIN C CẤP CỨU

CTKM áp dụng tại BaoMinhMart số 279 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Ưu đãi lên đến 30% Các loại trái cây Việt tươi ngon và trái cây nhập ngoại cao cấp Cung cấp nhiều Vitamin, tăng cường hệ miễn dịch mà giá lại được khuyến mại chỉ từ 17.500đ Chỉ có tại BaoMinhMart Khám phá ngay các loại trái cây ngay tại bên dưới

Tin tức & Sự kiện

Ngày 18-12-2019, Công ty Cổ phần chế biến nông sản Bảo Minh tổ chức lớp đào tạo cho CBCNV công ty vể lĩnh vực kinh doanh bán hàng mứt, kẹo, hạt phục vụ tết năm 2020.

Đến với lớp đào tạo có gần 70 học viên thuộc phòng kinh doanh của các chi nhánh trực thuộc Công ty. Các học viên đã được Giám đốc, Phó giám đốc chuyên môn của công ty trực tiếp truyền đạt kiến thức với các nội như: Đặc tính sản phầm; Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng trưng bày sản phẩm tại điểm bán; Hướng dẫn ăn thử; Cơ chế lương thưởng…

Tại lớp học, học viên không những được trang bị những phương pháp, kỹ năng bán hàng và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, mà còn có sự thay đổi trong nhận thức về tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng, xây dựng một phong cách phục vụ khách hàng riêng biệt, nâng cao hiệu quả giao tiếp và phục vụ khách hàng nhằm tăng nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp.

1823f5fc1718ee46b709.jpg

Sau 01 ngày đào tạo đã giúp các học viên còn hiểu được tầm quan trọng của việc bán hàng và nhân viên bán hàng trong nền kinh tế thị trường;Nắm được quy trình ra quyết định mua hàng của khách hàng; Nắm được các bước phải thực hiện trong quy trình bán hàng. Qua đó giúp học viên biết cách xây dựng “văn hóa bán hàng” cho bản thân; biết cách chung sức cùng công ty xây dựng “văn hóa bán hàng” và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tạo nên đẳng cấp cho đội ngũ bán hàng của công ty, phù hợp với xu thế phát triển kinh doanh trong thời kỳ hội nhập.

60cd3cabc14d3813615c.jpg