• dsa

BƠ XịN 304 - MUA NGAY GIÁ TỐT

Mùa nào thức nấy, bơ sáp 034 Tươi - Ngon - Bổ Dưỡng hàng chuẩn đã về tới BaoMinhMart Giá tốt thế này chốt đơn liền tay nhé các chị!

GIẢI NHIỆT MÙA HÈ - VITAMIN C CẤP CỨU

CTKM áp dụng tại BaoMinhMart số 279 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Ưu đãi lên đến 30% Các loại trái cây Việt tươi ngon và trái cây nhập ngoại cao cấp Cung cấp nhiều Vitamin, tăng cường hệ miễn dịch mà giá lại được khuyến mại chỉ từ 17.500đ Chỉ có tại BaoMinhMart Khám phá ngay các loại trái cây ngay tại bên dưới

Tin tức & Sự kiện

🌟🌟 MÁCH BẠN CÁCH CHỌN GẠO AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

 Gạo là nhu yếu phẩm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày, song lâu nay, chị em thường chọn gạo dựa trên các tiêu chí cảm tính như có mùi thơm, không mối mọt hay ẩm mốc… Khó có thể nhận diện gạo sạch, không chất bảo quản hay tạo mùi độc hại, không tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật bằng mắt thường. Vì vậy, chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên thông thái chọn lựa bằng vài cách sau đây:

 Gạo phải được đóng trong bao bì kín, ghi đầy đủ thông tin sản phẩm, địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng, được cơ quan thẩm quyền cấp phép lưu hành.
 Tránh sử dụng gạo mập mờ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.
 Các chứng nhận về chất lượng gạo trong và ngoài nước

G-o-s-ch.jpg

 Gạo Bảo Minh bán ra thị trường đều đảm bảo có đầy đủ các yếu tố đánh giá chất lượng như trên. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình KHÔNG PHA TRỘN - KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI - GẠO THƠM TỰ NHIÊN và là thương hiệu gạo đặc sản bán chạy nhất tại các hệ thống siêu thị Big C, Vinmart, Co.op Mart v.v