• dsa

Lịch sử hình thành


     Khai trương siêu thị Bảo Minh Mart

Hướng tới xây dựng một không gian mua sắm, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của đông đảo cư dân khu vực Quận Hoàng Mai cung cấp các mặt hàng đa dạng, phong phú cùng nhiều tiện ích hấp dẫn với cơ sở vật chất thuận lợi cho cư dân sinh hoạt lành mạnh, góp phần khuyến khích giao lưu văn hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Ngày 6-12-2019 Công ty CP kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh chính thức khai trương Siêu thị BaoMinhMart tại số 279 – Định Công- Quận Hoàng Mai.

Bảo Minh với 25 năm tôn vinh và phát triển các loại gạo vùng miền tiếp tục phát huy chuỗi giá trị chiến lược thứ 2 trên nền tảng lợi ích gộp cho bà con nông dân bên cạnh cây lúa còn phát triển cây hoa màu và đặc sản mứt hạt thế giới trong thời hội nhập.. theo xu thế tiêu dùng với các loại hạt nhiều dinh dưỡng giúp cho bữa ăn khỏe mạnh.. với công  ty thứ 2 đã khẳng định thế mạnh chiến lược tinh hoa nông sản thế giới hội tụ.. trong giá trị liên kết chuỗi 7 nhà công ty chúng tôi luôn khao khát cung cấp những đặc sản vùng miền tới người tiêu dùng. Với sự ấp ủ chiến lược 3 năm chúng tôi đã ra cho ra đời chiến lược thứ 3 Bảo Minh Mart feeling - eating-shopping one Time .. nơi có không gian “chợ trong vườn” – đi chợ mua sắm, ăn quà quê, thưởng thức hương vị xưa .. sẽ cho quý vị sự trải nghiệm ăn sáng với hàng trăm món  bánh, xôi, cháo .. đặc sản truyền thống, sáng giá chỉ từ 30k; Cơm  trưa, tối với với nhiều loại gạo đặc sản và các món ăn theo hương vị cổ truyền ..Trải nghiệm sự sang trọng cổ kính, chợ trong vườn, hòa mình vào không gian  hoa lá, cỏ cây. Đồ uống thì quá tuyệt vời, hoàn toàn từ những loại hạt, củ, quả sạch theo tiêu chuẩn. Các nguyên liệu được kiểm soát từ vùng trồng tươi xanh, Mát lành, đồ ăn trưa với hàng chục loại gạo lức xanh, lức đỏ, cơm dinh dưỡng, các loại ngũ cốc, hạt lanh, hạt chia.., tha hồ mà thưởng thức đặc sản vùng miền từ mọi miền đất nước, không gian thực sự thiên nhiên..! Tất cả các sản phẩm chúng tôi cam kết kiểm soát từ vùng trồng sạch từ đồng ruộng tới bàn ăn .. Quí vị hãy đến để cảm nhận tiêu chuẩn của  sự tiện ích ăn uống, mua sắm, rất đơn giản và tiết kiệm thời gian cho phụ nữ với việc nội trợ.. giờ đây bạn chỉ cần nhấp chuột vào trang wed BM mart  việc bữa trưa, bữa tối để chúng tôi lo cũng như  đặt quà tặng các phẩm nông nghiệp sạch cho gia đình và người thân và bạn bè.

Hân hạnh đón tiêp quý vị vào dịp khai trương trong 3 ngày  6 /7/8 - 12 năm 2019. Trong tuần lễ khai trương, Bảo Minh Mart có rất nhiều sản phẩm khuyến mại giảm giá từ 10-30%. Bên cạnh đó khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn.

 

 Bảo Minh Mart – Nơi hội tụ tinh hoa Đất Viêt”